Triển khai nhiệm vụ công tác thuế và ký giao ước thi đua năm 2015 (27/01/2015)

Ngày 16/1/2015, Cục Thuế Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác thuế năm 2014, triển khai nhiệm vụ thu NSNN và ký giao ước thi đua năm 2015. Đến dự có các Ông, bà: Đại diện lãnh đạo Tổng cục Thuế; Ban lãnh đạo Cục Thuế, lãnh đạo trưởng, phó 14 phòng chuyên môn của Cục Thuế, 9 Chi cục Thuế trong tỉnh và các đại biểu là điển hình tiên tiến được bầu chọn trong các phòng và Chi cục Thuế toàn tỉnh tham dự. Ông Doãn Tiến An, Tỉnh uỷ viên, Cục trưởng Cục Thuế chủ trì hội nghị.

Ảnh hoạt động

• Hoàng Văn Nội - Phó Cục trưởng Cục Thuế trao Giấy khen của Cục thuế Vĩnh Phúc cho các cá nhận thực hiện tốt chính sách thuế TNCN năm 2013
  • Ông Đinh Nam Thắng – Phó cục trưởng Cục Thuế trao Giấy khen của Tổng Tổng cục Thuế cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013
  • Ông Hoàng Văn Nội- Phó Cục trưởng Cục Thuế trao Giấy khen của Tổng cục Thuế cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013
  • Ông Doãn Tiến An, TUV, Cục trưởng Cục Thuế trao Bằng khen c ủa Bộ Tài chính cho các DN tiêu biểu năm 2013
  • Ông Doãn Tiến An, TUV, Cục trưởng cục Thuế trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013
  • Lãnh đạo Cục và anh chị em diễn viên cất chung tiếng hát "ca ngời ngành Thuế Việt Nam"
  • Hát vang bài ca ngành Thuế Việt Nam, tiết mục khép lại chương trình giao lưu
  • Cục trưởng Doãn Tiến An trao giải Nhất cho tiết mục của VPC thuế
  • Cục trưởng Doãn Tiến An trao giải Nhì cho 02 đội thuộc CCT Vĩnh Yên và CCT Phúc Yên

Website các Cục Thuế

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Tổng số truy cập : 11635

Số người trực tuyến : 18

Tin Cục Thuế

Phúc Yên: Hội nghị tổng kết phong trào thi đua 5 năm Triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2015 (15/01/2015)

Ngày 13/01/2015, Chi cục thuế thị xã Phúc Yên tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua 5 năm giai đoạn 2011-2015, tổng kết công tác thuế năm 2014và triển khai nhiệm vụ công tác thuế năm 2015. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có ông Doãn Tiến An –TUV, Cục trưởng cục Thuế Vĩnh Phúc, Ông Vũ Việt Văn – Chủ tịch thị xã Phúc Yên, ông Nguyễn Văn Mùi – Chi cục trưởng Chi cục Thuế thị xã Phúc Yên, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên, cũng toàn thể cán bộ trong Chi Cục Thuế.

Thông tin kinh tế

Tăng cường công tác quản lý, điều hành bình ổn giá những tháng cuối năm 2012 (14/11/2012)

Ngày 02/11/2012, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ký ban hành Chỉ thị 04/CT-BTC về việc tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá những tháng cuối năm 2012 và Tết Nguyên đán Quý Tỵ năm 2013.

Loading the player ...