Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ phòng Tổ chức cán bộ (22/05/2015)

Được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc, ngày 19 tháng 5 năm 2015 Chi bộ Phòng tổ chức cán bộ thuộc Đảng bộ Cục Thuế tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 03 đoàn viên ưu tú. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ danh dự của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Ảnh hoạt động

• Hoàng Văn Nội - Phó Cục trưởng Cục Thuế trao Giấy khen của Cục thuế Vĩnh Phúc cho các cá nhận thực hiện tốt chính sách thuế TNCN năm 2013
  • Ông Đinh Nam Thắng – Phó cục trưởng Cục Thuế trao Giấy khen của Tổng Tổng cục Thuế cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013
  • Ông Hoàng Văn Nội- Phó Cục trưởng Cục Thuế trao Giấy khen của Tổng cục Thuế cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013
  • Ông Doãn Tiến An, TUV, Cục trưởng Cục Thuế trao Bằng khen c ủa Bộ Tài chính cho các DN tiêu biểu năm 2013
  • Ông Doãn Tiến An, TUV, Cục trưởng cục Thuế trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các doanh nghiệp tiêu biểu năm 2013
  • Lãnh đạo Cục và anh chị em diễn viên cất chung tiếng hát "ca ngời ngành Thuế Việt Nam"
  • Hát vang bài ca ngành Thuế Việt Nam, tiết mục khép lại chương trình giao lưu
  • Cục trưởng Doãn Tiến An trao giải Nhất cho tiết mục của VPC thuế
  • Cục trưởng Doãn Tiến An trao giải Nhì cho 02 đội thuộc CCT Vĩnh Yên và CCT Phúc Yên

Website các Cục Thuế

Bạn thấy giao diện website thế nào ?

Tổng số truy cập : 15362

Số người trực tuyến : 5

Tin Cục Thuế

Chi cục Thuế Tam Đảo tập huấn chính sách thuế mới và triển khai nộp thuế điện tử (24/04/2015)

Để giúp các doanh nghiệp kịp thời cập nhật các chính sách thuế mới và giải quyết những vướng mắc trong quá trình thực hiện khai thế, nộp thuế của doanh nghiệp. Thực hiện kế hoạch số 1890/KH –CT ngày 30/3/2015 của Cục thuế và kế hoạch số 39/KH- CCT ngày 06/4/2015 của Chi cục thuế Tam Đảo. Ngày 17 / 4 / 2015 Chi cục thuế Huyện Tam đảo phối hợp với tổ giáo viên Cục thuế Tỉnh Vĩnh phúc tổ chức hội nghị tập huấn chính sách thuế mới và đối thoại với DN.

Thông tin kinh tế

Tình hình trả lương, thưởng vào dịp cuối năm của các Doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc (27/01/2015)

Dù vẫn còn phải đối mặt với không ít khó khăn, nhưng tại Vĩnh Phúc đã có nhiều Doanh nghiệp chính thức công bố việc trả lương, thưởng tết dương lịch, tết nguyên đán cho người lao động trong những ngày cuối năm này. Đây là nguồn đông viên kịp thời tạo bầu không khí vui vẻ, lao động nhiệt tình cho các công ty trên địa bàn tỉnh.

Loading the player ...